Giải pháp kết nối 4G cho hệ thống máy PoS

Ngày nay, hệ thống máy POS phục vụ cho việc thanh toán đã trở thành một phần không thể tách rời của các chuỗi cửa hàng bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ,… Thông thường, việc quản lý giao dịch và các hoạt động thanh toán được thực hiện dựa trên Cloud và kết nối Internet.
Do việc kết nối của hệ thống phụ thuộc hoàn toàn vào Internet nên khi đường truyền gặp sự cố thì hệ thống sẽ bị gián đoạn. Điều này dẫn đến sự trì trệ trong hoạt động kinh doanh, gây thiệt hại về kinh tế cho các doanh nghiệp. Trường hợp một số địa điểm mà doanh nghiệp không thể chủ động trong việc kéo cáp Internet thì vấn đề lắp đặt hệ thống máy POS là vô cùng khó khăn.

GIẢI PHÁP KẾT NỐI 4G TELTONIKA:

Để giải quyết những khó khăn trên, Netmark Distribution mang đến cho doanh nghiệp Giải pháp kết nối 4G cho hệ thống máy POS với thiết bị Router 4G LTE của thương hiệu Teltonika Networks. Bằng cách lắp đặt thiết bị Router 4G Teltonika, doanh nghiệp có thể:

  • Back up cho hệ thống máy POS – Hệ thống sẽ tự động chuyển sang sử dụng mạng 4G LTE ngay khi Internet gặp sự cố hoặc bị gián đoạn.
  • Thiết lập hệ thống máy POS độc lập, hoạt động hoàn toàn trên sóng di động 4G, không phụ thuộc vào đường truyền có dây.

MÔ HÌNH KẾT NỐI:

Mô hình kết nối Teltonika 4G với hệ thống máy PoS tại cửa hàng, siêu thị,…

Với thiết kế linh hoạt và được tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại, giải pháp kết nối 4G Teltonika có thể mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thực tế:

  • Triển khai nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.
  • Độ bảo mật cao với hệ thống tường lửa và nhiều dịch vụ VPN tốt nhất.
  • Khả năng cung cấp kết nối đồng thời lên đến 100 thiết bị POS, máy quét mã vạch.
  • Đảm bảo kết nối xuyên suốt cho hệ thống máy POS, ngay cả khi đường truyền chính gặp sự cố.

Download Giải pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *