Volktek Switch cho hệ thống Camera thông minh thành phố Surabaya, Indonesia

Hệ thống camera an ninh là một trong những công trình công cộng quan trọng ở Surabaya, Indonesia. Tuy nhiên, thành phố đối mặt với thách thức về dữ liệu và băng thông để duy trì hoạt động cho số lượng lớn camera. Volktek đã mang đến giải pháp switch công nghiệp SEN-8424PL và phần mềm Lamungan, giúp cung cấp kết nối mạng và giám sát hiệu quả.

I – Tổng quan:

Tại Surabaya, Indonesia, quản trị hệ thống CCTV đối mặt với nhiều thách thức. Tìm kiếm thiết bị switch và phần mềm quản lý phù hợp là yếu tố then chốt, giúp giải quyết hiệu quả khối lượng dữ liệu, đảm bảo an ninh và quản lý hiệu suất của lượng lớn camera trong thành phố.

Switch công nghiệp và phần mềm quản lý tập trung không chỉ hỗ trợ chất lượng dịch vụ và khả năng chịu tải, mà còn cung cấp tính linh hoạt và tích hợp dễ dàng với thiết bị/ hệ thống bên thứ 3.

Điều này không chỉ đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống CCTV mà còn đáp ứng linh hoạt với sự mở rộng quy mô dự án, quan trọng để duy trì an ninh và khả năng hiệu suất của thành phố.

II – Chi tiết giải pháp Switch Volktek:

1.Thiết bị switch công nghiệp Volktek SEN-8424PL:

Để đối mặt với những thách thức này, giải pháp đề xuất là sử dụng switch công nghiệp Volktek SEN-8424PL, đặc biệt được thiết kế để tích hợp mượt mà vào hệ thống CCTV và Access Points.

Với 4 cổng 10/100/1000 PoE+ và 2 cổng SFP, Volktek SEN-8424PL không chỉ kết nối mạng mà còn hỗ trợ giám sát mạng theo thời gian thực.

Sự ứng dụng rộng rãi của Ethernet không chỉ trong tự động hóa mà còn đóng vai trò như cầu nối linh hoạt giữa Công nghệ Thông tin và Công nghiệp. Điều này giúp kiểm soát hiệu quả hơn về dữ liệu OT và tối ưu hóa tích hợp giữa các hệ thống.

2. Phần mềm quản lý Lamungan

Switch đi kèm với phần mềm giám sát mạng Lamungan, với giao diện thân thiện giúp quản trị viên IT tiết kiệm thời gian triển khai và quản lý.

Chỉ với 3 bước đơn giản: Thiết lập tài khoản, Địa chỉ IP, và Chế độ truy cập, phần mềm sẽ cung cấp tất cả thông tin chi tiết về trạng thái của switch Volktek, từ hiệu suất đến tình trạng on/off của từng cổng, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giám sát và quản lý hệ thống.

III – Tổng kết:

Switch công nghiệp SEN-8424PL và phần mềm quản lý Lamungan hỗ trợ hệ thống CCTV tại Surabaya vượt qua thách thức về dữ liệu và băng thông. Khả năng kết nối linh hoạt của switch cung cấp hiệu suất đáng tin cậy, trong khi phần mềm Lamungan giúp quản trị viên tiết kiệm thời gian và quản lý mạng một cách thuận tiện. Sự tích hợp giữa thiết bị và phần mềm tạo nên giải pháp hiệu quả, đảm bảo an ninh và linh hoạt trong quản lý hệ thống mạng.

IV – Xem thêm: Giải pháp IoT & Industrial Volktek

Raycom Distribution – Địa chỉ phân phối độc quyền của Volktek tại Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ viễn thông, Raycom Distribution đã vươn lên nằm trong TOP 3 đơn vị cung cấp giải pháp truyền dẫn không dây tại Việt Nam.

Hiện tại, Raycom là địa chỉ độc quyền phân phối các sản phẩm Volktek cho nhiều đại lý, dự án ở khắp Bắc – Trung – Nam. Mua hàng tại Raycom, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm:

  • Cam kết cung cấp thiết bị chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ
  • Báo giá tốt đi kèm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng
  • Hỗ trợ miễn phí training về sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp chuyên nghiệp
  • Cung cấp tài liệu marketing
  • Bảo hành đầy đủ cho tất cả các sản phẩm
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại Tp.HCM

Banner-Raycom

RAYCOM DISTRIBUTION

Địa chỉ: 37 Đường số 6, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.6271 7772

Hotline: 0932 728 972

Email: info@raycom.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/RaycomNetworkingSolutions

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *